Chào bác sĩ! cách đây vài tuần tôi có cảm giác xót ở vùng bồi khi đụng nước và xà phòng, kiểm tra thì thấy một vết như hình, giống vế trầy da, mọi thứ đều bình thường trừ khi tôi lột bao quy đầu hoặc tiếp xúc với nước hay có mồ hôi sẽ bị xót và hơi rát còn không thì không có ảnh hưởng gì, đã khám bác sĩ và có uống thuốc thì vết thương lành không xót nữa nhưng tôi cảm thấy vết thương không lành hẵn, và vài ngay nay sau khi quan hệ thì lại có triệu chứng xót và rát như lúc trước. xin hỏi bác sĩ tôi bị gì và có thể chữa dứt điểm không ah?
Trả lời:
chào bạn: có thể vết xước này liên quan đến việc quan hệ tình dục của bạn, ví dụ như bạn quan hệ quá mạnh, hay như bạn gái bạn quan hệ bằng miệng quá thô bạo, làm cho dương vật bạn bỉ tổn thương chày xước , bạn nên vệ sinh sạch sẽ là được, lưu ý quan hệ không nên quá mạnh