Thưa bác sĩ, sau khi tiểu phẫu cắt bao quy đầu xong thì lên uống thuốc kháng sinh gì ạ ! Bác sĩ có thể kê đơn thuốc cho em được k ạ ! Tại phòg khám không chịu kê đơn thuốc ạ !!! Em xin cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: khi bạn cắt bao quy đầu, cần uống thuốc tránh bội nhiễm, nhưng cần phải trực tiếp thăm khám về nguyên tắc mấy được kê đơn thuốc, bạn hãy đến nơi bạn cắt da bao quy đầu để được kê đơn thuốc kháng sinh và chống nề