Tôi bị nổi nhưng nốt đỏ như v có phải giang mai hay lậu k bác sĩ, tại tôi nghe nói giang mai hay lậu đều nổi như v nhưng t k thấy ngứa hay đau rát, tôi nghe v nên rất lo mong bác sĩ tư vấn tận tình giúp tôi ạ
Trả lời:
chào bạn: bệnh giang mai là một bệnh lây nhiễm cho đường tình dục, có biểu hiện ngoài da và kèm thêm biểu hiện đường sinh dục nữa bạn nhé, còn nhìn các nốt này của bạn chủ yếu là do viêm lỗ chân lông là chính, còn bạn vẫn không yên tâm bạn đi khám xét nghiệm giang mai nhé