Em năm nay 18 tuổi ,có thủ dâm 3 lần tuần nhưng ko thường xuyên , tối trước khi đi ngủ em hay có cảm giác bằng tiểu dù đã đi tiểu rồi ạ, hiện tượng này chỉ mới đây,đi tiểu ko buốt hay đau rát gì ạ, trước đây củng chưa bị viêm gì ạ
Trả lời:
chào bạn: có thể do bạn thủ dâm làm cho đường tiết niệu hay tiền liệt tuyến bị kích thích làm cho bạn có cảm giác buồn tiểu liên tục, hoặc do viêm nhiễm đường tiết niệu cũng có thể sinh ra hiện tượng tiểu như vậy, trước tiên bạn nên hạn chế thủ dâm, uống nhiều nước, xem tình trạng có giảm đi không, nếu không giảm bạn nên đi khám xét nghiệm nước tiểu nhea