Bác sĩ ơi, em mới cắt BQĐ đc 3 ngày và ngày thứ 4 nó sưng lên ạ... Bh em phải làm gì ạ , em vẫn tự vệ sinh bằng nước muối sinh lí xong rửa bằng nước sát trùng ạ !!!
Trả lời:
chào bạn: khi bạn cắt da bao quy đầu mới 4 ngày vẫn còn sưng là điều bình thường bạn, cần phải uống thuốc kháng sinh chống viêm giảm nề, phải mất từ 7-10 ngày mấy có thể hết nề được, bạn hãy uống thuốc theo đơn và chăm sóc vết thương cẩn thận là được