thưa bác sỹ đang thủ dâm thì tim của con bỗng dưng đập rất mạnh như trống đánh vậy trong giây lát là hết không nhanh cũng ko chậm ạ . ngoài ra ko có triệu chứng gì khác. thưa bs đó là triệu chứng gì ạ . mong bs giải đáp giúp cn ạ
Trả lời:
Chào bạn khi thủ dâm hay khi quan hệ tình dục thì xúc cảm khiến tim bạn đập nhanh, đó là điều bình thường, chỉ khi tim đập nhanh ngay cả khi nghỉ ngơi thì bạn nên đi khám tim mạch nhé thân mến