E di tiểu nhiều lần do thủ dâm ak, e thủ dâm ngày 1 -2 lần trên 1 ngày và giờ e bị đi tiểu nhiều lần, đã có ai bị như e ko ak, và cách giải quyết sao ak bac sỹ
Trả lời:
chào bạn: do bạn thủ dâm nhiều lần làm cho đường tiết niệu có thể bị kích thích , gây ra hiện tượng đi tiểu nhiều lần, bạn cần loại bỏ thủ dâm nhiều lần trong ngày, bạn sẽ thấy triệu chứng đó giảm đi nhé