E bi đau khoảng 2 tuần kiểu như căng ngực ,cục cứng nhìn bề ngoài không thấy ấn vào mới thấy và đau nó ở ngay phần ti vú ở đốm đen ở vú ạ e là nam. E thấy như căng vú cả hai bên
Trả lời:
Chào bạn nếu khối u này kích thước tăng dần trong 2 tuần qua, gây đau thì bạn nên đi khám nhũ bộ để đánh giá chính xác nhé. Tuy rằng tỉ lệ u vú ở nam khá thấp nhưng bạn không nên chủ quan. thân mến