Bác sĩ cho hỏi cháu bị làm sao ở bộ phận sinh dục đây ạ . Cháu không quan hệ tình dục. Với lại cháu bị cách đây 2 tuần thì cháu có bôi thuốc viêm da đỡ rồi nhưng thỉnh thoảng cháu lại bị ngứa gáy khó chịu cháu mới ngãi mạnh giờ nó nổi nốt thế này thì giờ như thế nào ạ.
Trả lời:
Chào bạn tình trạng viêm nhiễm của bạn khá nặng,trước hết bạn nên vệ sinh sạch sẽ, mặc quần lót thoáng mát không tự bôi thêm bất kì thuốc gì, sau đó khám nam khoa để được Bs kê đơn thuốc phù hợp nhé thân mến