Do e kéo vật nặng nên dương vật của em có bị chà sát vào, bị trầy 1 chút, bs cho e hỏi có vấn đề gì không ạ, làm sao để nhanh lành vết thương ạ, e cảm ơn ạ!!!
Trả lời:
chào bạn: khi dương vật bị chầy xước nhẹ thì không sao bạn nhé sau này có thể tự lành được, bạn chỉ cần giữ gìn vệ sinh sạch sẽ là vết thương có thể tự lành được!! bạn không cần quá lo lắng nhé!