Em chào bác sĩ, em có quan hệ vs gái gọi và có sử dụng BCS trong quá trình qh k bị tuột và bị rách ạ ! Lúc bỏ BCS ra vệ sinh thì em thấy dịch trắng bám trên thân dương vật, em liền ra vệ sinh sạch sẽ DV và e cũng có hôn sâu với họ ! Xin hỏi bác sĩ như vậy em có mắc bệnh xã hội k ạ. Em qh vs họ cho đến nay là đc 35 ngày em cũng mới đi xét nghiệm ở phòng khám nam khoa cho và em vẫn chưa hiểu gì. Mong bác sĩ giải thích cho em ạ, em xin cảm ơn bác sĩ ạ !!!
Trả lời:
chào bạn: khi quan hệ tình dục thường lây qua ở đầu dương vật có nhiều mạch máu và dễ lây, bạn đã đeo bao cao su và không tuột không rách chỉ dính dịch âm đạo ở phần trên bạn đã vệ sinh sạch nguy cơ mắc bệnh là thấp, các xét nghiệm của bạn là virus hepest, giang mai, hiv, hiện tại đều âm tính