Chào bs, e bị mấy cái nốt như thế và e cũng đi khám các bs lm nhiều xét nhiệm như hình và chuẩn đoán e bị viêm quy đầu mà e thấy hình như e bị suỳ mào gà , bs cho e hs có phải k ạ
Trả lời:
chào bạn: của bạn không phải sùi mào gà nhé, sùi mào gà rất điển hình ví dụ như, hình ảnh đúng như mào gà nổi hẳn trên mặt da, sần sùi, còn của bạn chỉ là những hạt viêm nhỏ li ti tách liền nhau!