Chào bác sĩ. Cho e hỏi e dùng thuốc trị xuất tinh sớm rocket 1gio co tốt k ạ. Thanks ah
Trả lời:
chào bạn: thuốc rocket 1h là loại thuốc tăng sản xuất hóc môn nam giới testeosteron làm cho khả năng hoạt động sinh lý tăng, đây là sản phẩm được bộ y tế cấp phép và an toàn, nhưng điều gì cũng có 2 mặt nếu bạn phụ thuộc và thuốc này quá sẽ dẫn đến sau này nhu cầu của bạn hoàn toàn phụ thuộc thuốc, bạn hãy nên chủ động tập luyện và điều trị lâu dài và khỏi hẳn nhé