Em qh vs gmd có đung bcs của nhà nghỉ. Nhưng xuất ra rồi vẫn tiếp tục cho đến khi mệt thì thôi. Khi rút ra thì bcs bị tụt nhưng tinh dịch vẫn còn nằm trong bao. Vậy có nguy hiểm gì không ạ. Em cảm ơn các bác sỹ nhiều ạ
Trả lời:
chào bạn: vi rus HIv có nhiều nhất ở tinh trùng và dịch âm đạo, bạn có trực tiếp tiếp xúc với dịch âm đạo không nếu bạn tiếp xúc trực tiếp với dịch âm đạo thì khả năng lây nhiễm vẫn có bạn nhé!! bạn hãy thử xét nghiệm sau 3 tháng nhé