Dạ chào bác sĩ con năm nay 21 tuổi, nam . Con muốn hỏi hôm nay con có thủ dâm thì thấy 1 vài giọt tinh dịch có màu vàng như hình, đa số vẫn có màu trắng đục, con thủ dâm khoảng 2-3 tuần 1 lần. Gần đây con có đau phần hông và tê khi ngồi xe máy nên đi khám có siêu âm ổ bụng kết quả bình thường. Cho con hỏi tinh dịch có màu vàng như vậy có sao không ạ, mong bác sĩ cho con lời khuyên. Chúc bác sĩ có ngày làm việc tốt ạ.
Trả lời:
Chào bạn Bạn nên đi khám nam khoa để làm xét nghiểm để xác định chẩn đoán chính xác bạn nhé. Thân