Em là nam, 19 tuổi. 4 tuần trước em có quan hệ với gái mại dâm (có dùng bcs và có oral sex). Sau đó 5 ngày, đầu dương vật em nổi những nốt đỏ không đau, không sưng. Gần đây em còn bị buồn tiểu nhiều nhưng tiểu không đau rát, trên người nổi vài nốt đỏ không ngứa, nhấn vào thì biến mất. Xin hỏi em có nguy cơ lây nhiễm HIV và STDs như lậu, giang mai, sùi mào gà không ạ? Em xin cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
chào bạn: khi bạn quan hệ với gái mại dâm nguy cơ bị lây nhiễm HIV là có, nếu mà dùng bao cao su thì sẽ an toàn, nhưng do bạn có dùng miệng để quan hệ , nếu gái mại dâm có vết loét chợt ở miệng thì có thể lây nhiễm các bệnh về đường tình dục! bạn có thể bị viêm nhiễm sinh dục, bạn sau 3 tháng nên đi khám nhé!