Em có qh vs gmd cách đây 1 tuần. Có sủ dụng bcs nhưng bị tụt đến khấc DV. Em cũng k biết bao thủng hay không. Dạo gần đây em hơi bị cảm nhẹ và hơi nghẹt mũi ban đem không rõ lý do. Em đang nghi là phản ứng của hệ miễn dịch. Mong các bác sỹ dạo qua giúp e với ạ. Em cảm ơn nhiều ạ
Trả lời:
Chào em Nếu em cảm thấy có nguy cơ cao nhiễm HIV thì em nên đến các trung tâm tư vấn HIV để được tư vấn cụ thể và có biện pháp hỗ trợ kịp thời Thân mến chào em