Cho em hỏi em trai mới cuoi vợ hai thang nay ma chỉ quan he voi vợ co mot lan thoi thi co bat thuong không vợ hỏi thi em ay nói khong có cảm giac khi quan he cách đay khoang mot năm em trai co quan hệ nhưng bi xuat tinh ra máu rồi từ đo khong con quan he nữa va bay giờ cưới vợ hai thang ma chỉ gần nhau mot lan thoi cho hỏi em ấy bị gi va nen đi khám ở đâu ạ em cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: nếu em trai bạn bị như vậy có khả năng bị giảm khả năng quan hệ ngại quan hệ, bạn cần cho em đi khám bác sĩ nam khoa ở bệnh viện việt đức hay bạch mai nhé