Chào bác sĩ,cháu cắt bao quy đầu đã được 12 ngày, chỉ đã tiêu gần hết nhưng phần dây hãm vẫn còn sưng nhẹ hơn lúc mới cắt xong thì bị làm sao ạ, cháu vẫn vệ sinh ngày 2 lần , cháu thấy có loại thuốc xịt nacurgo giúp nhanh lành vết thương thì trường hợp của cháu có sử dụng được loại thuốc đó không ạ? Cháu cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: do quá trình cắt bao quy đầu sẽ làm tổn thương cả da bao quy đầu và kèm thêm phần hãm phải phẫu thuật làm lại, nên có thể phần đó sẽ lâu khỏi hơn các phần khác! bạn không cần quá sốt ruột! bạn chỉ cần uống thuốc chăm sóc vết thương tốt có thể tự lành được