Chào bác sĩ. Loại thuốc tinh hàu biển có tác dụng gì cho nam giới? Uống loại thuốc này có chữa được bệnh xuất tinh sớm không?
Trả lời:
chào bạn: loại chiết xuất từ tinh hàu biển rất tốt cho nam giới, giúp tăng sản xuất testosteron là hóc môn sinh dục nam, giúp quá trình quan hệ cũng sẽ cải thiện hơn, nhưng bạn hãy tìm mua theo địa chỉ có uy tín sản phẩm có uy tín nhé