Cháu chào bác sĩ. Năm nay cháu 23 tuổi bác sĩ cho cháu hỏi vấn đề của cháu là: việc cương cứng của cháu khi quan hệ nó không được lâu ạ chỉ được 2p vậy có phải châu bị vấn đề gì về gì ạ . Cháu xin cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: khi bạn quan hệ được 2p đã xuất tinh thì cũng không hẳn là sớm quá, nhưng cũng cần phải tập luyện thể dục thể thao nâng cao sức khoẻ, và rèn luyện thêm kĩ năng quan hệ tình dục nữa sẽ giúp bạn quan hệ tốt hơn và lâu hơn