Thưa bs em muốn từ bỏ thủ dâm mà sao không làm được vậy...đôi khi muốn nắm mà đầu em cứ năng chĩu ra em muốn từ bỏ thói quen xấu này... mà sao em không làm được vậy nếu em không thủ dâm có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không..
Trả lời:
chào bạn: bạn có hay xem phim khiêu dâm không, nếu bạn muốn bỏ thủ dâm bạn cần phải bỏ xem phim khiêu dâm bạn nhé!! bạn không thủ dâm thì cũng không hề ảnh hưởng gì tới sức khoẻ của bạn, bạn thủ dâm nhiều quá mấy ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn!!