Chào bác sĩ em năm nay 20 tuổi bao qui đầu của em hơi dài nên em quan hệ tình dục thì cảm thấy mình bị xuất tinh sớm dưới 5p... vậy liệu của phải do bao qui đầu dài nên xảy ra hiện tượng trên ạ
Trả lời:
Chào bạn Hiện tại thì vấn đề bao quy đầu dài không liên quan đến chuyện xuất tinh sớm,bác sĩ khuyên bạn nên đến khám nam khoa để giải quyết tất cả các vấn đề này nhé. Thân