Thưa bác sĩ. Cháu 18 tuổi. Và mới xảy ra trong 1 tuần nay là cháu mộng tinh 3 đến 4 lần. Việc này ảnh hưởng đến sinh lí hay gây yếu sinh lí không ạ ? Cháu cảm ơn bác sĩ ạ.
Trả lời:
chào bạn: mộng tinh là hiện tượng sinh lý của cơ thế vào độ tuổi dậy thì khi, không được đáp ứng nhu cầu hay xảy ra mộng tinh khi mộng tinh nhiều lần sẽ làm cơ thể mệt mỏi, bạn nên ăn uống điều độ nếu bạn xem nhiều phim khiêu dâm là sẽ không tốt nhé