Bác sỹ cho tôi hỏi,mấy hôm trước bố tôi bị chảy máu từ phần nam khoa ra, máu nhiều mà đỏ tươi, nhưng bố tôi k đi khám, mấy hôm nay k thấy hiện tượng ra máu, bác sỹ chuẩn đoán xem nên khám và bị làm sao ạ
Trả lời:
Chào em! Rất thông cảm với lo lắng của em , nhưng với những triệu chứng như trên,bố em nên sớm đến khám các Phòng khám/ Bệnh viện có chuyên khoa Thận- Tiết niệu để được các bác sĩ kiểm tra trực tiếp và sẽ cho hướng điều trị tốt nhất. Chúc bố em điều trị đạt kết quả tốt!