Chào bác sĩ ạ. Cho e hỏi là tinh trùng có thể thấm được qua quần k ạ.m, tinh trùng đinh lên rất ít và e đã mặc 2 quần ( quần ngoài và quần lót). E xin cảm ơn ạ
Trả lời:
chào bạn: tinh trùng không thể thấm qua quần như bạn nghĩ được nhé, vì nếu chỉ ướt thì chỉ có tinh dịch làm ướt quần thui chứ không phải tinh trùng qua quần mà có thể làm có bầu được bạn nhé