Cháu bị nổi mụn trắng nhiều ở dương vật và buồi . không gây đau rát hay ngứa . Cho cháu hỏi bị bệnh gì ạ ? Và cách điều trị ạ ! Cháu cảm ơn bs.
Trả lời:
Chào bạn Bạn có chắc là các hạt này nổi lâu rồi mà bạn không để ý hay là mới nổi đây thôi,nếu chỉ mới nổi đây thì bạn nên đi khám da liễu nhé,còn do bạn không để ý thì khả năng đây chỉ là những hạt mụn sin lý thôi,không gây ảnh hưởng gì cả. Thân