Bác sĩ cho em hỏi em năm nay 21 tuổi nhưng chưa lần nào chủ động xuất tinh đc chỉ mộng tinh thôi ạ.Vậy khi rm đi khám nam khoá thì bác sĩ có lấy đc tinh trùng ra để làm tinh dịch đồ được không ạ.Và em sinh viên thì nên khám phòng khám nam khoa nào ở Hà nội đảm bảo chất lượng và chi phí phù hợp ạ.Cảm ơn bác sĩ nhiều ạ.
Trả lời:
Chào em Em nên đi khám để bác sĩ tìm nguyên nhân cho em, em nên đến các bệnh viện lớn uy tín có chuyên khoa nam học, em không nên ngại Thân!