Cho em hỏi bác sĩ E đã thủ dâm 1 lần 1 ngày mà đã nhiều năm nay em không biết nó có dẫn đến nguy cơ vô sinh không vậy bác sĩ e cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: thủ dâm là hiện tượng khi không đáp ứng nhu cầu quan hệ tình dục, tự thủ dâm giúp thoả mãn nhu cầu , nếu thủ dâm thường xuyên sẽ khiến có thể viêm niệu đạo viêm tiền liệt tuyến lâu ngày viêm có thể gây nên hoàn toàn có nguy cơ vô sinh bạn nhé!! nên bạn điều tiết lại bạn nhé