Dương vật quá nhạy cảm nếu lột bao quy đầu xuống mặc quần k được luôn ý bác sĩ nó rát vậy có cách khắc phuc k ạ
Trả lời:
Chào bạn! Việc qui đầu rất nhạy cảm có thể khắc phục như: ngâm nước ấm, vệ sinh massage qui đầu khi tắm, ... Bạn nên đi khám chuyên khoa tiết niệu nam khoa để kiểm tra bệnh lý hẹp bao qui đầu cũng là nguyên nhân gây bệnh! Thân!