E cắt bqđ được 1 tuần rồi e thấy nó bớt phù nề rồi nên tháo băng ra cho thoáng, nghe nói là tháo băng ra mau lành hơn nhưng e lại thấy nó lại phù to hơn là s bs, cứ băng là xẹp bỏ lại phù lên là s ạ
Trả lời:
chào bạn: bao quy đầu hay dương vật là một thể hang xốp bên trong rỗng, khi bạn băng lại thể hang thể xốp không to lên được, còn khi bạn tháo băng ra làm thể hang thể xốp to ra có thể đó là lý do như bạn nói