E thấy trên mạng có nhiều thông tin quá mà k biết thế nào cho e hỏi. Việc cắt bao quy đầu có an toàn k ak và có thể để lại di chứng j sau này k. Và nếu như k cắt thì có ảnh hưởng j đến sức khỏe và cả khả năng có con k thưa bác sĩ
Trả lời:
chào bạn: hiện tại cắt da bao quy đầu chỉ là một tiểu phẫu hoàn toàn với y học bây giờ làm cơ sở uy tín sẽ an toàn, còn để lâu có thể gây viêm nhiễm đường sinh dục lâu ngày có thể ảnh hưởng đên sinh lý, quan hệ, bạn nhé!còn khả năng có con nếu khi bị viêm nhiễm đường sinh dục nhiều quá cũng có thể ảnh hưởng đến khả năng có con của bạn!