Sau cắt bqđ 10 ngày tthif thủ dâm nhè nhẹ có được k bs, 1 tuần k xả e đã bức bối lắm rồi, nhịn 2 tháng chắc e k chịu nổi, có cách nào hãm lại k ạ
Trả lời:
chào bạn: sau khi cắt bao quy đầu bạn không nên quan hệ tình dục cũng như thủ dâm sẽ khiến bao quy đầu tổn thương hoàn toàn không tốt, sẽ lâu khỏi , bạn cố gắng tròng khoảng 20 ngày chở đi bạn nhé