Cháu chào bác sĩ Cháu là nam sinh 20 tuổi Cháu muốn hỏi bác sĩ về vấn đề dương vật Dương vật cháu hiện khá nhạy cảm cháu thấy của bạn cùng chăng lứa ngta màu nâu thâm thâm còn của cháu màu hồng đỏ Bao quy đầu của cháu khá dài trc khi ko phải tự nó lột mà do cháu thấy ngta lột nên cháu bóc tách dần, hiện tại thì nếu kéo bao quy đầu xuống và mặc quần thì khá là nhạy cảm came giác hơi đau nữa ạ Mong bsi giải đáp cho cháu và cách khắc phục ạ
Trả lời:
chào bạn: hiện tượng dương vật của bạn như vậy hoàn toàn bình thường không có gì phải lo lắng bạn nhé! vì có người đầu dương vật sẽ đỏ, người đầu dương vật sẽ thâm hơn