Chao BS. e la nam 35t. Dau duong vat sau 1ngay lam viec bi phu 1lop bi mau trang, khi rua thi troc ra tung lọn va ko co vet loet. chi co cam giac ngua ngua. Bs vui long tu van e bi gi ah? em xin cam on!
Trả lời:
Chào bạn Bạn cần phải đi khám da liễu hoặc nam khoa để xem xét xem có bệnh lý viêm nhiễm nấm hay không bạn nhé,bác sĩ sẽ thăm khám và điều trị hiệu quả cho bạn nhé. Thân