Bs cho e hỏi tại sao cắt bao quy đầu sẽ lâu xuất tinh hơn ạ, e đọc trên mạng nói là khi chưa cắt bao quy đầu sẽ ma sát với quy đầu làm nhanh ra, nhưng e nghĩ là khi cắt rồi mất lớp da mình lại ma sát nhiều hơn chứ ạ?
Trả lời:
chào bạn: khi cắt lớp da bao quy đầu đi sẽ giúp bạn quan hệ tốt hơn, còn khi da bao quy đầu dài thì sẽ khiến đầu dương vật không được đưa ra ngoài hết cỡ, làm cho dương vật dễ cọ xát và vùng da bao quy đầu hơn nên thường sẽ xuất tinh sớm hơn