Do thuc khuya va do tam ly va do thu dam so moi nguoi phat hien nen nhanh ra nen moi bi xuat tinh som
Trả lời:
chào bạn: khi bạn xuất tinh sớm về tâm lý của bạn rất quan trọng vì khi tâm lý bị ảnh hưởng và thủ dâm nhiều có thể ảnh hưởng tới quá trình xuất tinh, bạn nên ngừng thủ dâm tập thể dục đều đặn các bài tập tăng khả năng giúp hoạt động tình dục, bạn nên thoả mái tâm lý và thay đổi tư thế quan hệ khi gần ra, có thế giúp bạn cải thiện khả năng quan hệ, và bồi bổ dinh dưỡng thức ăn như thịt bò, trứng vịt lộn, và các thực phẩm nhiều kẽm vitamin c nhé