Chao bs. Em tên phuong. Hom qua em có qh với vk em .khi qh vung kín vk em rat kích vì hơn 1nam hok qh vì mới có em bé. .luc chưa qh em đã vi vien quy đầu .và giờ đỡ hơn .hom qua.em qh voi vk em thi sang hôm sao trên thân dương vat em nỗi mãn đỏ và tróc da. Và ngứa. Chi em hoi la bị gì? Em cam ơn
Trả lời:
chào bạn: khi bạn bị viêm bao quy đầu do tổn thương bao quy đầu trước! mà bản thân âm đạo của phụ nữ vẫn có 1 lượng vi khuẩn nhất định trong âm đạo, nên khi quan hệ với vợ làm vi khuẩn có thể từ âm đạo và vết viêm dương vật của bạn làm viêm da ngứa dương vật của bạn! bạn nên rửa nước và vệ sinh sạch sẽ tạm thời không quan hệ khi dương vật bạn chở về bình thường bạn nhé