Em xin chào Bác sĩ. Em là nam, năm nay 19 tuổi. Mấy tuần nay đầu dương vật của em có nổi những nốt đỏ. Những nốt này không sưng, đụng vào không đau. Có lúc ngứa, lúc không. Xin Bác sĩ tư vấn cho em, em xin cảm ơn.
Trả lời:
chào bạn: bạn bị như vậy từ bao giờ bạn gần đây có quan hệ tình dục không an toàn không bạn, bạn có tiếp xúc với chất gì lạ không bạn! bạn có thể cung cấp thêm thông tin cho bác sĩ sẽ giúp bạn có thể tư vấn tốt hơn bạn nhé!