Dạ chào bsi Hương ạ. Đầu dương vật dính dính sau khi quan hệ xong, nhưg vệ sinh sạch sẽ đến ngày hsau vẫn bị hiện tượng dính dính như vậy bs ạ. Khi lột bao quy đầu ra thì nó khô, còn để tự nhiên thì lại dính dính ạ. Của em bị chứng bao quy đầu dài ạ. Vậy là có bị sao ko ạ?
Trả lời:
Chào em Tình trang dài bao quy đầu dễ gây viêm nhiễm ứ đọng nước tiểu ,tinh dịch...do đó là nguyên nhân em cảm thấy bị dinh dính Em nên đi khám phòng khám nam khoa để được tư vấn cụ thể Thân mến chào em