khoảng 1 tuần nay, buổi chiêu e hay mệt mỏi, uể oải, suy giảm ham muốn tình dục, dương vật cương xong nhanh xìu. ( trước đó 1 tuần bình thường )... cho hỏi đó là biểu hiện bệnh gì ạ
Trả lời:
chào bạn: bạn ăn ngủ thế nào, bạn gần đây quan hệ tình dục thế nào, buổi chiều bạn có sốt không, bạn gầy sút cân không bạn. nguyên nhân như vậy có nhiều, như cơ thể suy nhược, hay là rối loạn cương dương của bạn, bạn cần đi khám sức khoẻ toàn diện xem có mắc bệnh gì toàn thân không, có thể ảnh hưởng tới khả năng sinh lý của bạn