Em bị xước ở da bìu khoảng 3-4 chỗ. Khá rát. Cho em hỏi có khả năng bị bệnh gì không. Và làm sao để nhanh hết bệnh ạ
Trả lời:
chào bạn: bạn bị xước ở ra bìu lâu chưa, bạn có gãi hay cào xước đó không, bạn có ngứa không hay chỉ rát thui, nếu chỉ rát và có các nốt đỏ thì có thể bạn bị zona thần kinh , khi mà bạn không cào hay gãi gì gây xước, nếu bị zona thần kinh phả bôi thuốc và uống thuốc, bạn hãy nên nói kĩ hơn chút nữa, và có thể có hình ảnh được sẽ tư vấn bạn tốt hơn