Em biết thủ dâm từ lúc 13t. Lúc ấy ra lâu hơn bây giờ ạ. Vậy giờ em bỏ thủ dâm trong khoảng 2-3 năm nữa thì liệu sinh lý có khoẻ hơn k ạ. Em chưa quan hệ lần nào thưa bác sĩ ! Tinh trùng của em có màu vàng nhạt chứ k phải màu trắng. Mong bác sĩ trả lời ạ !
Trả lời:
chào bạn: như mình đã nói ở trên nếu bạn bỏ được thủ dâm thì bạn sẽ cải thiện được rất nhiều về sinh lý, và cơ thể sẽ khoẻ mạnh hơn, khi bạn thủ dâm qua mức. còn tinh trùng bạn có màu vàng nhạt liên tục hay chỉ thỉnh thoảng mấy vàng nhạt như vậy hả bạn! vì thỉnh thoảng có màu vàng nhạt thì lại khác!