Em là nam 17 tuổi. Em thích nữ nhưng vẫn đang bâng khoăn về giới tính của mình. Em tình cờ xem được 1 video thủ dâm của nam. Em cảm thấy kích thích và rất ám ảnh. Bây giờ hễ có thời gian rãnh em lại suy nghĩ về tình dục đồng giới. Em rất lo không biết mình có đồng tính không vì em là con 1 trong gia đình.
Trả lời:
chào bạn: bạn đang phân vân về giới tính của mình, bạn đã đi khám ở đâu chưa bạn, hiện tượng đồng giới là hiện tượng nam hoặc nữ rất thích quan hệ với bạn đồng giới, gặp người bạn đồng giới thích bạn đồng giới, khi bạn gặp các nam cùng lớp hay gặp ai khác bạn có thấy thích muốn ở gần người đó không, bạn có thấy kích thích khi gặp bạn nam cùng giới không, hay bạn vẫn chỉ muốn yêu bạn nữ, và quan hệ với bạn nữ bạn muốn biết mình đồng giới hay không bạn nên tìm đến bác sĩ tâm lý sẽ giúp bạn chẩn đoán chính xác và xác định giới tính của bạn,