Em là Nam 23 tuổi. Sinh lý em hơi kém . em muốn bổ sung thêm kẽm thì nên chọn loại nào. 1 lọ là viên kẽm 50mg . 1 lọ em thấy ghi là trị mụn cũng có 50mg kẽm và cả vitamin a.c. e b6 . 1 lọ hàu biển thì có 8.8mg kẽm với 2mg vitamin e . 2 lọ đầu tiên em kể thì bổ sung 50mg kẽm thì có giá cả rất hợp lý vs có 100 viên dùng được lâu dài . còn lọ hàu biển thì có 30 viên và giá thành rất đắt . em để ý 3 lọ trên thành phần chủ yếu là kẽm. Bs tư vấn cho em nên dùng loại nào
Trả lời:
chào bạn: nếu sinh lý bạn hơi kém bạn có thể bổ sung kẽm , vì kẽm giúp cải thiện sức khoẻ, tinh trùng khoẻ hơn, bạn có thể uống loại đầu có kẽm 50mg được, nhưng nếu bạn chỉ cần bổ sung kẽm thì sản phẩm từ hàu biển sẽ tốt hơn, nhưng giá thành hơi cao, bạn có thể lựa chọn sản phẩm thứ nhất, bạn hãy nên ăn uống sinh hoạt điều độ mấy giúp sức khoẻ bạn lên sinh lý cũng nên, không nên phụ thuộc vaod thuốc,và bạn nên chỉ dùng sản phẩm này trong thời gia nhất định 3 tháng là được