Chào BS, em quan sát thấy trên dương vật có 1 2 số mảng da màu đen, mà 1 2 chấm giống nốt ruồi. Em quan sát thấy chúng xuất hiện từ khi em còn nhỏ tới giờ, không biết nó có ảnh hưởng gì đến cuộc sống sinh sản của em sau này không? Cảm ơn bs.
Trả lời:
chào bạn: nếu bạn có các nốt đó từ bé đến giờ không ảnh hưởng, không đau đớn, không ngứa, mà chỉ có nốt da sẫm màu hơn thì, không có gì bạn phải lo lắng quá, đó có thể chỉ tăng chất melalin tăng hơn làm da sẫm màu, chứ không có ảnh hưởng gì tới sức khoẻ sinh sản của bạn!