Cho em hỏi tổng chi phí cắt bao quy đầu (kèm thuốc) ở bệnh viện Bình Dân Tphcm ạ
Trả lời:
chào bạn: thông thường chi phí cắt bao quy đầu không phải là cao, tuỳ mức độ và bệnh viện, và người phẫu thuật cho bạn là người có trình độ cao hay thấp, nếu của bạn phức tạp tri phí cao hơn, người phẫu thuật cho bạn là người tay nghề cao giá cũng cao hơn, nhưng nhìn chung thông thường một ca cắt bao quy đầu dao động 5-10 triệu,