Em năm nay lên lớp 12 , còn 1 tháng nữa là sinh nhật tuổi 17 , em bị hẹp bao quy đầu và đã cắt được 1 tháng rồi . Chỗ ấy của em do bị hẹp nên nó nhỏ , vậy nó còn phát triển để to ra được như bình thường người khác không ạ ? Em lo lắng lắm
Trả lời:
chào bạn/ dương vật là một khối cơ và thể hang sốp là chủ yếu, khi dương vật phát triển hay tác động đến dương vật cũng có thể là cho dương vật to hơn dài hơn được bạn nhé, nhưng mức độ to và dài còn tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người