Chào bác sĩ, em năm nay 17 tuổi. Từ hồi lớp 4 em đã bắt đầu thủ dâm (kiểu nằm sấp) nhưng mãi đến năm lớp 7 mới rõ đó là thủ dâm. Từ năm lớp 7 cho đến bây giờ em vẫn còn thủ dâm nằm sấp cùng với thủ dâm bằng tay truyền thống. Với cường độ khá nhiều lần trong tuần thậm chí 2 lần/ngày (hồi trước). Đến năm em 16 tuổi, thủ dâm nằm sấp cảm thấy mình xuất tinh rất nhanh (mới nằm đè mạnh xíu là ra liền). Không biết em có bị xuất tinh sớm và dương vật có quá nhạy cảm không ạ ? Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc và tư vấn cách khắc phục (tập những bài tập sinh lý, ăn uống,...) giúp em ạ, em xin cảm ơn!
Trả lời:
chào bạn: thủ dâm là một trạng thái khi con người không được đáp ứng về nhu cầu tình dục, hay xảy ra ở lứa tuổi dậy thì là nhiều, hiện tượng xuất tinh sớm khi thủ dâm là bình thường, nhưng khi bạn thủ dâm nhiều sẽ làm yếu sinh lý đi, và khiến cho cơ thể mệt mỏi, bạn nên điều hoà lại việc này, ăn uônhs nhiều chất như thịt bò, trứng, chuối, hoa quả nhiều vitamin bạn nhé,