E là nam giới cho e hỏi có phải thủ dâm nhiều lần trong nhiều năm sẽ gây ảnh hưởng đến thận từ thận sẽ gây ảnh hưởng nhiều đến tim mạch và huyết áp phải không ạ? e cảm ơn
Trả lời:
Chào em Tác hai lạm dụng thủ dâm nam giới Làm giảm sức tập trung tới công việc và trí nhớ cũng bị giảm sút Suy giảm khả năng tình dục và sinh sản:ảnh hưởng đến khả năng tình dục của nam giới như: xuất tinh sớm, rối loạn cương, liệt dương... Việc thủ dâm nhiều khiến vi khuẩn gây bệnh lây từ tay vào cơ quan sinh dục dẫn đến nhiễm khuẩn đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt mạn tính Lạm dụng thủ dâm không ảnh hưởng trực tiếp đến thận, huyết áp ,tim mạch nhưng nó cũng bị ảnh hưởng Thân mến chào em